Lợi dụng cơ hội bà Hằng oanh t ạc Tịnh Thất Bồng Con, Vy Oanh bất ngờ “úp sọt” trở mình, dự định ra hẳn MV?

Thời gian qua Vy Oanh là một trong nhiều nghệ sĩ nhận được sự chú ý từ phía dư luận. Bắt nguồn cho điều này là ồn ào giữa cô và bà Phương Hằng, khi nữ CEO cho rằng Vy Oanh đã ẩn ý công kích mình qua dòng status. Kể từ đó, bà Phương Hằng liên tục l ôi quá khứ, đời tư của Vy Oanh để bàn luận trên livestream của mình, nữ CEO t ố cô là người đ ẻ thuê, c ư ớ p chồng của người khác, tuy nhiên vẫn chưa đưa ra được bằng chứng xác thực.


Kể từ khi ồn ào với nữ CEO nổ ra, đời sống của Vy Oanh cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục gây xôn xao MXH khi bị một fanpage đăng tải hình ảnh “b ó c m ẽ” sự thật. Fanpage này so sánh hai hình ảnh giữa lúc cô được phía ekip của chính mình chụp, bên còn lại là hình ảnh bị chụp trộm.

Có thể thấy, chiều cao của Vy Oanh hoàn toàn bị phơi bày trong bức ảnh chụp trộm. Nữ ca sĩ được đánh giá là có chiều cao khiêm tốn cùng thân hình thừa cân sau sinh. Tuy nhiên trong bức ảnh được cô đăng tải, nữ ca sĩ đã sử dụng phần mềm photoshop để kéo dài đôi chân của mình. Chính điều này đã khiếm CĐM không khỏi bàn tán, có người cho rằng Vy Oanh đã “quá tay” khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.


Trong khi Vy Oanh đã lên công an làm việc về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng thì trong livestream ngày 2/11, nữ CEO Đại Nam lại một lần nữa gọi tên giọng ca “Đồng xanh”. Bà cho rằng Vy Oanh cùng 1 số người đã c ấ u k ế t cùng nhau c hống lại mình. Tuy nhiên, bà Phương Hằng tuyên bố họ sẽ không làm gì được.


Mới đây, giữa lúc bà Hằng đang đi thăm “Tịnh thất Bồng Lai”, Vy Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng thu hút sự chú ý. Theo đó, cô đang ấp ủ một vài dự định trong thời gian tới đồng thời cũng ẩn ý nhắc đến “gia thế” của chồng.

Cụ thể, Vy Oanh viết: “Phố phường nhộn nhịp mớ lại rồi, bao giờ spa em được mở để em cìn chăm sóc cho các người đẹp của em nhỉ.


Trong lúc đợi spa em tranh thủ bán nốt mấy lô đất nho nhỏ còn lại là chăm lo sản xuất cho shop vậy ạ. À, hay là ra MV cho đam mê riêng không ta, mới được các nhạc sĩ gửi bài hát hay nhắm.

D ịch ơi, hết sạch sẽ luôn đi để em còn kịp bám tí gót chồng em nào. Sau thời gian dài cho bầu bí sinh nở và dịch các kiểu, em đang sung sức hơn bao giờ hết. Phụ nữ chúng mình, chi bằng cứ độc lập, tự do, hạnh phúc & mình có quyền tự hào về những thành quả đạt được được nào?Cảm giác khi dùng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình làm ra thích lắm, vì biết trân trọng hơn, nâng niu hơn. Nhưng mà cũng phải xài dùm cả tiền chồng nữa nha, chồng mình mà nhỉ”.


Trước đó, Vy Oanh cũng tiết lộ về thân thế của chồng khi bị bà Hằng cho rằng “không có nổi 1000 tỷ”. Đồng thời nữ ca sĩ bày tỏ thái độ cứng rắn, tuyên bố sẵn sàng “dành cả cuộc đời để c hiến đấu lấy lại sự trong sạch cho bản thân và gia đình”.
nguồn: news13time

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*