Sam livestream công khai mối quan hệ với ông trùm Điền Quân nhưng lại bị soi “làm tiền” lộ liễu: Liệu có oan?

Những ngày gần đây Sam là cái tên được cộng đồng mạng réo gọi không ngừng với tin đồn “cặp kè” với Color Man – ông chủ Điền Quân. Cũng từ đây, hàng loạt clip cũ có sự xuất hiện của cô nàng cùng Color Man bất ngờ bị đào lại cùng loạt bình luận mỉa mai với lời lẽ tiêu cực. Trước tình huống này, mọi động thái của nữ diễn viên đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.


Tối ngày 28/10, cư dân mạng được phen nháo nhào khi Sam chính thức lên tiếng phản hồi về hàng loạt tin tức gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian qua bao gồm cả vấn đề kêu gọi từ thiện, mối quan hệ với ông chủ Điền Quân cũng như việc bị Nathan Lee “bóc trần” về thái độ làm việc.

Về mối quan hệ với ông chủ Điền Quân, cô nàng đã giải thích chi tiết:


“Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận show diễn từ công ty Điền Quân là điều rất may mắn với Sam.

Ngoài Điền Quân, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề.


Mới đây, trên fanpage của mình, Sam đã công khai mở livestream để “một lần kể” những drama của mình thời gian qua.

Cụ thể, nói về tin đồn tình ái với “ông trùm showbiz” Color Man, Sam cho biết không hiểu vì sao mọi người lại đơm đặt, bịa chuyện cô và Color Man có nghi vấn tình cảm. Cô cho biết những hình ảnh lan truyền trên mạng chỉ là ảnh cắt từ vlog, thời gian đó Sam vừa lập kênh YouTube nên Sam và Color Man – “ông trùm” Điền Quân muốn kéo tương tác.


Sam nói sự việc vừa qua ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự của Sam vì cô là con gái, chưa có chồng. Ngoài ra, cô cũng cho biết nó còn ảnh hưởng tới gia đình của Color Man. Sam cho biết bởi vì nó quá vô căn cứ, thà có gì thì còn để giải thích, còn đây chỉ là tấm hình cắt từ vlog rồi bị rêu rao là hẹn hò riêng. Sam nói không ai hẹn hò riêng mà có cả quay phim đi theo cả.

Thứ 2, Sam cũng giải thích tại sao bản thân lại xóa post từ thiện. Theo lời cô, vì dung tài khoản kinh doanh để kinh doanh, vậy nên sau khi hết thời gian kêu gọi, cô vẫn thấy có người chuyển khoản nên đã phải xoá bài đăng. Ngoài ra, cô cũng đã sao kê toàn bộ tuy nhiên không post. Nguyên nhân là vì thấy những tấm gương từ những anh chị đi trước khi đăng sao kê vướng không ít lùm xùm.


Giải pháp của Sam là cô đã chụp lại toàn bộ sao kê, đăng tải lên link download. Những người đã đóng góp hãy nhắn tin cho Sam sẽ nhận được đường link để kiểm tra.


Sam cũng khẳng định những thông tin trên đều được cô đăng tải rõ rang trên status và mong khán giả có thể bình tĩnh hiểu rõ vấn đề.

Đáng chú ý trên sóng trực tiếp, nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí chỉ trích khi Sam bật donate (ủng hộ tiền) cũng như công khai kêu gọi “ủng hộ Sam bằng cách tặng Sao nhé”.

Đến sáng ngày 4/11, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên bức xúc giải thích rõ: “Chế độ tặng sao là set auto (Tạm dịch: Đặt tự động) mà mấy chế. Cũng ngộ nghĩnh ghê!”. Theo đó, dòng bình luận kêu gọi của Sam xuất hiện ngay từ giây đầu bật livestream, tặng sao cũng là một chế độ có sẵn của Facebook cho các tài khoản đủ điều kiện.


Được biết, tặng sao là hình thức người xem sử dụng tiền thật mua sao để donate (ủng hộ tiền) cho tài khoản đang livestream. Theo bảng giá trên Facebook, để mua 25 sao người dùng phải trả 8.161 đồng, 60 sao giá 19.587 đồng, 100 sao giá 32.645 đồng, hoặc 9.525 sao với giá hơn 2 triệu đồng cùng với các mức giá khác. Người nhận sao sẽ được nền tảng MXH này chi trả 0,01 USD (khoảng 230 đồng).
nguồn: news13time

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*